Sự cố hệ thống Exchange Online do quy tắc chống thư rác gây ra

  • Thursday 12/10/2023

Sự cố hệ thống Exchange Online do quy tắc chống thư rác gây ra

 

Microsoft đang điều tra sự cố lỗi trên hệ thống Exchange Online, sự cố gây ra lỗi “Server busy” và dẫn đến sự chậm trễ khi nhận email từ các tổ chức bên ngoài.

Theo  báo cáo trực tuyến của người dùng , sự cố Exchange Online bắt đầu sáng nay 11/10/2023, ảnh hưởng đến khách hàng Microsoft 365 trên toàn thế giới, trên khắp Châu Mỹ, Châu Âu và Châu Á.

Microsoft đã xác nhận các sự cố đang diễn ra sáng nay, lúc 6 giờ sáng (giờ GMT+2), họ nói rằng “một số người dùng có thể gặp phải tình trạng chậm trễ khi nhận email từ bên ngoài gửi đến hệ thống Exchange Online. Người dùng bị ảnh hưởng có thể thấy thông báo lỗi ‘451 4.7.500 Server busy’.”

 

Exchange

 

Nguyên nhân có thể liên quan đến việc thực thi sai các quy tắc chống thư rác của địa chỉ IP. Microsoft cho biết đã xác định một bản cập nhật dịch vụ gần đây, chịu trách nhiệm thực thi các quy tắc chống thư rác có chứa một thay đổi vô tình gây ra ảnh hưởng.

Microsoft vẫn chưa xác nhận các khu vực bị ảnh hưởng bởi sự cố trên và liệu nó có ảnh hưởng đến việc gửi thư đi trên Exchange Online hay không.

Thông tin thêm về sự cố Exchange Online đang diễn ra sẽ được cập nhật trong EX680695 tại trung tâm quản trị Microsoft 365 và tại đây

 

P.A Việt Nam cung cấp giải pháp Email Server dành cho Doanh Nghiệp

Email Server Riêng

Email Server Pro

Email Server Pro 247

Tham khảo các ưu đãi: https://www.pavietnam.vn/vn/tin-khuyen-mai/

Tham khảo các bài viết về Email Server khác tại https://kb.pavietnam.vn/category/email-server

5/5 - (1 bình chọn)