OpenAI cho phép sử dụng ChatGPT mà không cần tài khoản

  • Tuesday 02/04/2024

Từ ngày 1/4, OpenAI cho phép sử dụng ChatGPT phiên bản web mà không cần đăng ký. Tuy nhiên, người dùng sẽ không thể xem lại các cuộc trò chuyện trước đó

Nội dung cụ thể, OpenAI đã công bố việc mở cửa ChatGPT 3.5 cho tất cả mọi người sử dụng mà không yêu cầu tạo tài khoản hay đăng nhập. Điều này thật tuyệt vời không chỉ vì bạn không cần tạo tài khoản để sử dụng, mà còn vì việc tiếp cận với mô hình chat AI trở nên thuận tiện hơn. Hơn nữa, lượng dữ liệu lớn được dùng để huấn luyện mô hình cũng sẽ tăng đáng kể.

Sử dụng ChatGPT không cần đăng ký tài khoản

OpenAI thông báo về việc sử dụng ChatGPT mà không cần tài khoản

Trang blog của ChatGPT, OpenAI viết rằng: “Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp các công cụ như ChatGPT để mọi người có thể trải nghiệm những lợi ích của AI. Hơn 100 triệu người trên 185 quốc gia sử dụng ChatGPT hàng tuần để học hỏi điều mới, tìm kiếm cảm hứng sáng tạo và nhận được câu trả lời cho những câu hỏi của họ. Bắt đầu từ hôm nay, bạn có thể sử dụng ChatGPT ngay lập tức mà không cần đăng ký”.

Thực tế OpenAI cũng khuyến nghị, việc tạo tài khoản mang lại nhiều lợi ích như khả năng lưu và xem lại lịch sử trò chuyện, chia sẻ cuộc trò chuyện và trải nghiệm các tính năng bổ sung như trò chuyện bằng giọng nói và hướng dẫn cá nhân hóa.
Tuy nhiên, quyền lựa chọn thuộc về bạn, đây chỉ là một cơ hội để bạn có thể tiếp xúc gần gũi hơn với AI, đặc biệt là cho những ai còn ngần ngại không tạo tài khoản, dù rằng nó miễn phí.
Tin tức tổng hợp.