cPanel tích hợp Sitejet Builder và Site Quality Monitoring từ bản v116

  • Monday 29/01/2024

Theo thông tin từ trang chủ của cPanel

https://blog.cpanel.com/sitejet-builder-and-site-quality-monitoring-in-v116-and-beyond/

Từ bản cPanel version 116 trở đi, tính năng Sitejet Builder và Quality Monitoring sẽ được tích hợp để người dùng có thể trải nghiệm và sử dụng tùy theo mục đích cá nhân

Sitejet Builder

Sitejet Builder

Tính năng cho phép tạo các trang web tuyệt đẹp mà không cần bất kỳ kỹ năng viết mã nào! Trình tạo trang web sáng tạo này là công cụ giúp cho những người dùng muốn tạo các trang web có hình ảnh đẹp mắt một cách dễ dàng. Với giao diện trực quan, Sitejet Builder được thiết kế cho cả người mới bắt đầu cũng như các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm, giúp mọi người có thể tiếp cận việc tạo trang web.

  • Mẫu thiết kế chuyên nghiệp: Lựa chọn từ hơn 140 mẫu thiết kế chuyên nghiệp được tùy chỉnh theo từng ngành nghề và phong cách. Điều này giúp bạn khởi đầu trang web với một giao diện đẹp mắt và đầy đủ chức năng.
  • Trình tạo nội dung dựa trên AI: Cần nội dung hấp dẫn cho trang web của bạn? Sitejet Builder tích hợp Trình tạo nội dung dựa trên AI, cho phép bạn dễ dàng tạo văn bản hấp dẫn và phù hợp. Việc thêm nội dung thú vị vào các trang của bạn chưa bao giờ dễ dàng đến thế.
  • Responsive và thân thiện với SEO: Đảm bảo trang web của bạn đạt tiêu chuẩn ngành với Sitejet Builder, tập trung vào khả năng phản hồi, tốc độ và thân thiện với SEO. Xuất bản những trang web không chỉ đẹp mắt mà còn hoạt động xuất sắc trong bảng xếp hạng công cụ tìm kiếm.

Site Quality Monitoring

Nâng tầm công việc bảo trì website của bạn! Trong thế giới trực tuyến đầy biến động, duy trì trạng thái và hiệu suất của website là điều vô cùng quan trọng. Site Quality Monitoring là một công cụ mạnh mẽ giúp bạn luôn được cập nhật về các vấn đề tiềm ẩn và đảm bảo website của bạn luôn hoạt động tốt.

Site Quality Monitoring

  • Thông báo sự cố: Nhận thông báo tức thời về các vấn đề tiềm ẩn như hình ảnh bị hỏng, liên kết bị hỏng hoặc thời gian tải chậm. Chủ động giải quyết vấn đề trước khi chúng ảnh hưởng đến trải nghiệm của khách truy cập.
  • Lời khuyên từ chuyên gia: Site Quality Monitoring không chỉ dừng lại ở thông báo mà còn cung cấp lời khuyên của chuyên gia về cách giải quyết các vấn đề được xác định. Tận dụng những phân tích chi tiết và thực hành để nâng cao chất lượng tổng thể của trang web.
  • Cảnh báo ngừng hoạt động chủ động: Chủ động quản lý thời gian hoạt động của trang web của bạn. Site Quality Monitoring sẽ thông báo trước cho bạn nếu trang web của bạn có nguy cơ bị ngắt kết nối, đảm bảo bạn có thể thực hiện các biện pháp phòng ngừa trước khi khách hàng bị ảnh hưởng.

Hy vọng qua bài viết này, bạn có thiểu cơ bản về 2 tính năng đã và đang phát triển bởi cPanel, nhằm mang lại hiệu quả và trải nghiệm sử dụng dịch vụ tốt nhất cho Khách hàng

Tham khảo thêm nhiều bài viết công nghệ tại https://www.pavietnam.vn/vn/tin-cong-nghe/

Tham khảo thêm nhiều bài viết hướng dẫn kỹ thuật tại https://kb.pavietnam.vn/