Trải Nghiệm ChatGPT trên iPhone

  • Sunday 21/05/2023

Ứng dụng ChatGPT trên iPhone có đầy đủ tính năng của bản web, miễn phí và có thêm hệ thống nhận dạng giọng nói của OpenAI.

ChatGPT Iphone

ChatGPT trên Ứng dụng Apple Store

Sáng 19/5, ứng dụng chính thức của ChatGPT đã được đưa lên cửa hàng ứng dụng Apple.
ChatGPT trên iPhone vẫn giữ nguyên đầy đủ tính năng như phiên bản trang web và có thêm hệ thống nhận dạng giọng nói của OpenAI.

Tuy nhiên, ứng dụng ChatGPT trên iPhone hiện mới dành cho người dùng ở Mỹ nhưng sẽ sớm mở rộng sang các quốc gia khác vài tuần tới.

ChatGPT trên Iphone

Giao diện của ứng dụng ChatGPT không khác so với phiên bản trên web. Sau khi tải về, người dùng được yêu cầu đăng nhập bằng tài khoản ChatGPT.

ChatGPT trên Iphone

Cách dùng cũng tương tự với phiên bản trên web khi người dùng chỉ cần nhập câu hỏi và gửi yêu cầu đến cho AI. Ứng dụng sẽ phản hồi kết quả khá nhanh và hiển thị như phiên bản máy tính.

Điểm đặc biệt nhất của ứng dụng ChatGPT là hỗ trợ tìm kiếm bằng giọng nói thông qua hệ thống nhận dạng Whisper. Với tính năng này, người dùng có thể nhấp vào biểu tượng ghi âm và nói yêu cầu với ChatGPT.

Cả hai phiên bản ChatGPT trên điện thoại và máy tính đều có khả năng hoàn thành tác vụ giống nhau. Ứng dụng ChatGPT khá thuận với người dùng dùng điện thoại nhiều, với những thao tác quen thuộc như soạn văn bản, viết email hoặc chú thích. Trong khi đó, với những tác vụ lớn trên máy tính như viết code hoặc soạn văn bản dài, phiên bản ChatGPT trên máy tính vẫn là lựa chọn tốt hơn. Ảnh: NextPit.

Cũng tương tự phiên bản trên máy tính, nếu muốn trải nghiệm nhiều công nghệ tiên tiến hơn, người dùng có thể nâng cấp tài khoản lên gói ChatGPT Plus với giá 19,99 USD mỗi tháng. Những người đăng ký dịch vụ tính phí của ChatGPT sẽ có thể truy cập chatbot AI này bất cứ lúc nào, đồng thời nhận được phản hồi nhanh hơn cùng với những tính năng mới, độc quyền.

Theo Tin tức tổng hợp – Apple.