Site icon Knowledge Base| Kiến thức Dịch vụ P.A Việt Nam

Các tính năng nổi bật của hóa đơn điện tử P.A Việt Nam (Phần 2)

Các tính năng nổi bật của hóa đơn điện tử P.A Việt Nam (Phần 2)

Hóa đơn điện tử đã và đang là xu hướng tất yếu của chuyển đổi số đối với doanh nghiệp bởi những lợi ích không hề nhỏ mà nó mang lại.

    Hóa đơn điện tử đã cho thấy nhiều lợi ích so với hóa đơn giấy truyền thống như: tiết kiệm thời gian, chi phí, an toàn và bảo mật. Và ngoài những lợi ích cơ bản đó thì phần mềm hóa đơn điện tử còn mang đến nhiều tính năng vượt bậc mà kế toán không nên bỏ qua để đơn giản và tối ưu hóa quy trình. Hãy cùng khám phá những tính năng tiếp theo của Phần mềm hóa đơn điện tử P.A Việt Nam.

Hãy thử trải nghiệm MIỄN PHÍ đầy đủ các tính năng của Hóa đơn điện tử thông minh P.A Việt Nam

6. Download hàng loạt hóa đơn dành cho người mua, người bán.

Trong trường hợp người mua và người bán muốn tải nhiều hóa đơn cùng một lúc thay vì phải xem và tải từng hóa đơn thì với phần mềm hóa đơn điện tử tại P.A Việt Nam, bạn chỉ cần mất vài giây là có thể tải hóa đơn bằng 1 trong 2 cách:

  • Tải từng hóa đơn điện tử
  • Hoặc tải hàng loạt hóa đơn điện tử

7. Xuất dữ liệu hóa đơn theo tháng

Để tiện lợi hơn trong quá trình theo dõi và điều chỉnh dữ liệu hóa đơn, kế toán có thể xuất hóa đơn điện tử theo tháng cho từng loại hóa đơn khác nhau: Hóa đơn mới tạo, đã phát hành, đã khai báo thuế, bị thay thế, điều chỉnh, hủy bỏ hay xuất tất cả.

Nhờ vậy, kế toán hoàn toàn nắm bắt thông tin và quản lý toàn bộ dữ liệu trong tháng. Nếu có sai sót thì nhanh chóng chỉnh sửa kịp thời để tránh những tổn thất không đáng có cho doanh nghiệp.

Xuất dữ liệu hóa đơn theo tháng

8. Bảng kê hóa đơn, chứng từ, hàng hóa, dịch vụ bán ra.

Bảng kê hóa đơn chứng từ hàng hóa dịch vụ bán ra được hiểu là chứng từ thực hiện kê khai dịch vụ hàng hóa bán ra, được lập theo mẫu ban hành kèm theo Thông tư số 119/2014/TT-BTC của Bộ Tài chính, và được tích hợp sẵn trên phần mềm hóa đơn điện tử P.A Việt Nam, bạn chỉ cần nhập thông tin dữ liệu và phát hành ngay lập tức.

Bảng kê hóa đơn chứng từ hàng hóa dịch vụ bán ra theo mẫu ban hành kèm theo Thông tư số 119/2014/TT-BTC

 

Trước khi tiến hành lập bảng kê hóa đơn chứng từ hàng hóa dịch vụ bán ra, kế toán cần xác định rõ các loại hóa đơn, chứng từ được dùng và không được dùng để kê khai, tránh sai sót có thể xảy ra.

9. Import danh sách

Import danh sách hóa đơn, danh sách khách khách hàng và sản phẩm vào hệ thống từ file excel có sẵn.

Thay vì phải ngồi nhập liệu từng hóa đơn, kế toán chỉ cần xuất file excel danh sách hóa đơn, khách hàng, sản phẩm từ phần mềm thứ 3 hoặc file có sẵn, sau đó import lên hệ thống hóa đơn điện tử một cách nhanh chóng.

Trên Phần mềm hóa đơn điện tử của P.A Việt Nam, kế toán được chọn 2 loại file: .xls, .xlsx để upload, dung lượng mỗi file không vượt quá 100Mb để đảm bảo số liệu được nhập chính xác không có bất kỳ lỗi nào xảy ra. Vì vậy, việc chuyển đổi phần mềm hóa đơn từ bên nhà cung cấp này sang nhà cung cấp khác kế toán không cần phải lo lắng vì phải nhập lại số liệu.

Nhập dữ liệu từ danh sách có sẵn

→ Phần mềm hóa đơn điện tử P.A Việt Nam là phần mềm có hệ thống bảo mật cao trên công nghệ điện toán đám mây, đáp ứng lưu trữ dữ liệu một cách an toàn. Bên cạnh đó, P.A Việt Nam sẽ đồng hành cùng Quý doanh nghiệp với các ưu đãi MIỄN PHÍ:

  • 100% phí khởi tạo
  • 100% phí lưu trữ hóa đơn 10 năm
  • 100% phí dùng thử mọi tính năng
  • 100% lựa chọn mẫu hóa đơn tùy thích trong Kho mẫu có sẵn
  • 100% tra cứu hóa đơn online và offline
  • 100% phí tư vấn thủ tục đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử với Cơ quan Thuế

CHUYỂN ĐỔI SỬ DỤNG HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ NGAY <<

* Đăng ký DÙNG THỬ MIỄN PHÍ mọi tính năng phần mềm Hóa đơn điện tử P.A Việt Nam tại đây.

Quý khách có thể tham khảo thêm về các bài viết về hóa đơn điện tử tại đây

và các chương trình khuyến mãi, ưu đãi của PA Việt Nam tại link: https://hoadon.cloud/vn/tin-uu-dai/

Rate this post
Exit mobile version