Site icon Knowledge Base| Kiến thức Dịch vụ P.A Việt Nam

Tổng đài ảo là gì, lắp đặt tổng đài ảo cho doanh nghiệp như thế nào?

Tổng đài ảo là gì, lắp đặt tổng đài ảo cho doanh nghiệp như thế nào?

Tổng đài ảo đã dần trở nên phổ biến với nhiều doanh nghiệp, khách hàng. Nhưng không hẳn ai cũng hiểu rõ tổng đài ảo là gì, lắp đặt tổng đài ảo như thế nào? và các lợi ích và ưu đãi mà tổng đài ảo mang lại.

Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ trình bày chi tiết và cụ thể nhất về những lợi ích tổng đài ảo cũng như lắp đặt tổng đài ảo cần những gì.

Tổng đài ảo

1. Tổng Đài Ảo Là Gì?

Tổng đài ảo hay còn gọi bằng những cái tên như Tổng đài Cloud, Tổng đài IP, Tổng đài VoIP là một hệ thống điện thoại doanh nghiệp được lưu trữ hoàn toàn trên các máy chủ tại trung tâm dữ liệu và được cung cấp qua internet. Tổng đài ảo có thể cung cấp nhiều tính năng hơn cả hệ thống điện thoại Analog truyền thống, đồng thời cho phép quản trị viên phi kỹ thuật dễ dàng thiết lập mọi thứ.

Những ưu điểm, lợi ích của tổng đài ảo.

Xem thêm: Các tính năng tổng đài ảo

2. Lắp đặt tổng đài ảo cho doanh nghiệp như thế nào?

Đối với những tổng đài analog thông thường, việc đăng ký và lắp đặt khó có thể quy ra thành các bước cụ thể. Bởi chúng có cấu tạo phức tạp và rườm rà. Có khi phải mất đến vài ngày để hoàn thành xong hệ thống này.

Còn riêng với tổng đài ảo, bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Mọi công đoạn chỉ gói gọn trong 5 bước và hoàn thành chưa đến 1 giờ đồng hồ.

Lắp đặt tổng đài ảo cho doanh nghiệp.

Thủ tục đăng ký tổng đài ảo như thế nào?

Khi có đầy đủ thông tin, dịch vụ tổng đài ảo sẽ làm nhiệm vụ kích hoạt. Sau đó sẽ thiết lập dịch vụ dựa trên yêu cầu đã trao đổi trước đó với doanh nghiệp. Quá trình hướng dẫn sử dụng chỉ được xem là hoàn tất khi người sử dụng nắm được toàn bộ chức năng.

Sau khi đã được tư vấn, hoàn thành các thỏa thuận giữa 2 bên. Sẽ tiến hành ký kết hợp đồng. Sau đó nhân viên của nhà cung cấp dịch vụ tổng đài ảo sẽ tiến hành lắp đặt và bàn giao.

Như bạn có thể thấy, thủ tục đăng ký và lắp đặt tổng đài ảo trở nên dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi hơn tại dịch vụ tổng đài ảo P.A Việt Nam.

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chương trình khuyến mãi tại: Các ưu đãi, khuyến mãi tại P.A Việt Nam.

4.5/5 - (120 bình chọn)
Exit mobile version