Tổng đài giá rẻ tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

  • Saturday 12/11/2022

Tổng đài ảo VoIP là phương án tối ưu nhất cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm một tổng đài giá rẻ.

Tổng đài ảo VoIP là sự tiến bộ của công nghệ, cho phép các doanh nghiệp tiết kiệm chi phi phí quản lý, đầu tư cơ sở hạ tầng hữu hình và mang nhiều lợi ích liên quan đến lợi nhuận cho các công ty. So với tổng đài truyền thống, tổng đài ảo VoIP tổng đài giá rẻ mang đến sự chuyên nghiệp, chi phí và tiết kiệm hơn rất nhiều.

tổng đài giá rẻ,

Tổng đài giá rẻ, tổng đài ảo VoIP

Các công cụ bán hàng online ngày càng phát triển và trong nhiều trường hợp lấn áp các công cụ bán hàng truyền thống. Tuy nhiên, hệ thống bán hàng telesales vẫn được nhiều công ty lựa chọn vì tính hiệu quả và khả năng thuyết phục khách hàng tốt. Telesales và bán hàng online được kết hợp hiệu quả sẽ đem lại những lợi ích không ngờ. Kể cả khi công ty bạn không bán hàng qua điện thoại thì vẫn rất cần một hệ thống liên lạc khách hàng và liên lạc nội bộ.

tổng đài telesales giá rẻ,

Một công ty nhiều chi nhánh hay không tập trung có thể dễ dàng liên hệ với nhau qua một hệ thống tổng đài ảo giá rẻ chuyên nghiệp.

Hệ thống tổng đài IP sử dụng giao thức Internet để thực hiện các cuộc gọi điện thoại bên ngoài, thường áp dụng trong phạm vi một doanh nghiệp. Các dữ liệu giọng nói không như thông thường được truyền qua mạng điện thoại mà được truyền qua mạng Internet vì vậy mang tính vượt trội hơn mạng điện thoại thông thường.

Tổng đài IP cho phép doanh nghiệp quản lý cuộc gọi chuyên nghiệp hơn, tiết kiệm nhân lực và giảm thiểu chi phí đầu tư.

Tổng đài ảo VoIP so với tổng đài truyền thống

Tổng đài ảo VoIP cho phép miễn phí đăng ký và thiết lập, không cần đầu tư các hệ thống hạ tầng như thiết bị dây cáp, không tốn chi phí sửa chữa, bảo dưỡng. Trong khi đó tổng đài truyền thống thì mất chi phí cho thiết lập, bạn sẽ phải mua các thiết bị như điện thoại cố định, hệ thống dây cáp, các cơ sở hạ tầng khác và thường xuyên phải kết toán chi phí bảo dưỡng, nâng cấp, sửa chữa.

tổng đài giá rẻ,Đặc biệt, hệ thống tổng đài ảo VoIP là tổng đài giá rẻ vì không mất nhân viên quản trị mà chỉ cần sử dụng đội ngũ kỹ thuật để vận hành, có giao diện dễ sử dụng và không yêu cầu tính kỹ thuật cao.

Đồng thời, tổng đài ảo VoIP cho phép trả lời tự động và hướng dẫn quay số tới các máy nhánh, hộp thư thoại. Tổng đài ảo VoIP cũng phù hợp với những công ty có nhân viên thường xuyên di chuyển; trong khi tổng đài truyền thống buộc các nhân viên phải ngồi một chỗ thực hiện các cuộc gọi thì với tổng đài ảo VoIP, chỉ cần có phần mềm, có internet, bạn có thể liên lạc với bất cứ khách hàng nào khi cần thiết.

Đăng ký tổng đài ảo giá rẻ

Để sử dụng tổng đài giá rẻ chuyên nghiệp và nhiều tính năng này, quý khách hàng chỉ cần đăng ký tài khoản với một số thông tin liên lạc, chọn gói dịch vụ phù hợp nhất với công ty của bạn, chúng tôi sẽ nhanh chóng liên lạc, cung cấp dịch vụ và hỗ trợ, hướng dẫn quý khách hàng sử dụng.

P.A Việt Nam cung cấp cho các doanh nghiệp giải pháp về tổng đài số, tổng đài VoIP đáng tin cậy và uy tín. Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ bên dưới:

Tổng đài số

Giá điện thoại IP Phone Yealink

Tổng đài điện thoại nội bộ giá rẻ

Tham khảo các ưu đãi: https://www.pavietnam.vn/vn/tin-khuyen-mai/

5/5 - (1 bình chọn)