Site icon Knowledge Base| Kiến thức Dịch vụ P.A Việt Nam

Tổng đài ip là gì, giải pháp tổng đài ip doanh nghiệp?

Tổng đài ip là gì, giải pháp tổng đài ip doanh nghiệp?

Doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu đăng ký, chuyển đổi qua tổng đài IP (hay còn gọi là Tổng Đài VOIP) ? Tổng đài IP đang dần thay thế các hệ thống tổng đài analog cũ bởi công nghệ, tính năng cũng như độ linh hoạt cao, đáp ứng mọi nhu cầu ngày càng cao của Doanh nghiệp.

Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ trình bày chi tiết các bước để xây dựng một giải pháp tổng đài ip cho doanh nghiệp.

Tổng đài VoIP

1. Tổng Đài IP Là Gì?

Tổng đài IP là tổng đài điện thoại được triển khai trên nền tảng internet có sẵn tại doanh nghiệp, kết nối bằng cáp mạng Lan. So với tổng đài analog truyền thống (công nghệ cũ) thì tổng đài IP có nhiều ưu điểm và tính năng hiện đại hơn như:

Xem thêm: Các tính năng tổng đài IP

2. Giải pháp tổng đài IP cho doanh nghiệp.

Trước tiên, hãy cùng tìm hiểu mô hình tổng quan một hệ thống tổng đài IP gồm những thành phần nào nhé?

 

Mô hình tổng quan của hệ thống tổng đài IP

Lắp đặt tổng đài IP (tổng đài VoIP) cần những gì?

a. Đăng ký gói tổng đài IP phù hợp.

Tổng đài IP là trung tâm của giải pháp, đóng vai trò kết nối giữa đầu số và các thiết bị đầu cuối để làm nên hệ thống hoàn chỉnh hoàn chỉnh.

Khách hàng lựa chọn tổng đài IP theo nhu cầu về số lượng ext (máy nhánh) cần sử dụng. P.A Việt Nam hiện đăng cung cấp nhiều gói tổng đài IP với số lượng máy nhánh phù hợp với các doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn.

Kham khảo tại: Bảng giá tổng đài IP

b. Đăng ký đầu số IP với các nhà mạng.

Đầu số tổng đài IP: Là thành phần quan trọng của tổng đài giúp tổng đài có thể gọi ra và gọi vào. Có nhiều loại đầu số khác nhau như đầu số điện thoại bàn (theo mã vùng), 1900, 1800… Trong đó đầu số hotline chăm sóc khách hàng 1900 và 1800 là những sự lựa chọn phổ biến ở các doanh nghiệp hiện đại.​​

c. Đăng ký các thiệt bị điện thoại bàn IP để nghe gọi.

Thiết bị đầu cuối là thiết bị để thực hiện cuộc gọi. Tùy theo nhu cầu người dùng chúng ta sẽ lựa chọn ra các thiết bị phù hợp.

Điện Thoại IP

Điện thoại Ip có dây mạng :

Điện Thoại IP Phone Grandstream GRP2601.

Điện thoại IP wifi (không dây):

Điện thoại IP cho tiếp tân:

Softphone (cài đặt miễn phí)

Nếu bạn muốn doanh nghiệp sở hữu một hệ thống tổng đài IP hiện đại mà không muốn đầu tư nhiều tiền, không cần tuyển IT để quản trị hệ thống thì hãy sử dụng dịch vụ TỔNG ĐÀI SỐ P.A Việt Nam với chi phí chỉ từ 70.000đ/tháng.

Rate this post
Exit mobile version