Top 3 Plugin Chat GPT WordPress tốt nhất

 • Monday 15/04/2024

Các plugin hỗ trợ AI đang thu hút được sự chú ý trong hệ sinh thái WordPress. Các nhà phát triển đang kết hợp công nghệ AI, như ChatGPT, vào các plugin để cung cấp nhiều tính năng trên trang web WordPress của bạn. Cần tự động tạo văn bản và hình ảnh hoặc tích hợp chatbot AI? Các plugin ChatGPT WordPress sẽ giúp bạn, giúp bạn tiết kiệm cả thời gian và công sức. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá các plugin WordPress hàng đầu tận dụng ChatGPT và AI để tăng cường chức năng và hiệu quả cho trang web của bạn. Vậy hãy bắt đầu!

1. Tìm hiểu về plugin ChatGPT của WordPress

Plugin ChatGPT của WordPress là các công cụ chuyên dụng mang các chức năng AI do ChatGPT cung cấp vào trang web của bạn. Họ cung cấp nhiều tính năng khác nhau như tạo văn bản và hình ảnh tự động, hỗ trợ mã hóa, hỗ trợ khách hàng thông qua chatbot, gửi biểu mẫu và các tác vụ tự động khác.

 

Dưới đây là một số ưu điểm chính của việc sử dụng plugin WordPress hỗ trợ ChatGPT:

 

 • Tạo nội dung: Các plugin này đơn giản hóa quy trình tạo nội dung trên trang web WordPress của bạn, giúp tạo mọi thứ từ bài đăng trên blog đến hình ảnh tùy chỉnh và thậm chí toàn bộ trang web dễ dàng hơn.
 • Hỗ trợ Chatbot: Chatbot ngày càng phổ biến vì cung cấp hỗ trợ khách hàng 24/7. Các chatbot WordPress tận dụng công nghệ AI tương tự đằng sau ChatGPT để thu hút khách truy cập. Ví dụ: chatbot AI có thể thay thế nhân viên hỗ trợ trực tiếp, đưa ra phản hồi ngay lập tức và phù hợp cho các truy vấn của người dùng.
 • Dịch ngôn ngữ: Với sự hỗ trợ cho hơn 100 ngôn ngữ, một số plugin WordPress sử dụng ChatGPT cho các tính năng dịch dựa trên AI.
 • Cải tiến SEO: Một số plugin AI nhất định tập trung vào tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, giúp tinh chỉnh thẻ meta, tiêu đề, mô tả và tiêu đề.

 

Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là các plugin này đều có những hạn chế. Ví dụ: nội dung họ tạo ra có thể yêu cầu xem xét thủ công do đôi khi không chính xác. Ngoài ra, việc mở khóa các tính năng nâng cao thường yêu cầu đăng ký trả phí, điều này có thể không khả thi đối với ngân sách của mọi người.

2. Plugin chat GPT WordPress hàng đầu

Trong danh sách đầy đủ này, chúng tôi sẽ kiểm tra các tính năng, khả năng AI và giá của các plugin ChatGPT WordPress tốt nhất, giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt.

2.1 Divi AI

Plugin Divi AI

                                                                                                                 Plugin Divi AI

Divi AI là một trợ lý thiết kế web AI mạnh mẽ, tích hợp hoàn hảo với Divi, trình tạo trang và chủ đề WordPress nổi tiếng của chúng tôi. Nó cho phép bạn tạo văn bản, hình ảnh và mã ngay lập tức trong khi làm việc ở giao diện người dùng với Visual Builder. Divi AI hoạt động liền mạch với bất kỳ thành phần hoặc mô-đun Divi nào được sử dụng để xây dựng trang web của bạn. Với Divi AI, việc tạo nội dung chỉ đơn giản bằng cách nhấp vào nút AI và chỉ định nhu cầu của bạn.

Divi AI đóng vai trò là người viết và biên tập AI, nâng cao nội dung hiện có của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột. Nó có thể điều chỉnh các khía cạnh khác nhau của nội dung, chẳng hạn như giọng điệu, độ dài và độ rõ ràng để phù hợp hơn với khán giả của bạn. Ngoài ra, nó có thể dịch nội dung của bạn sang nhiều ngôn ngữ và tạo ra hình ảnh phù hợp, chất lượng cao dựa trên những lời nhắc đơn giản.

Hơn nữa, Divi AI có thể viết mã, tạo CSS và thêm các chức năng JavaScript vào trang web của bạn mà không yêu cầu bạn phải rời khỏi trình tạo.

Các tính năng chính của Divi AI

 • Tự động tạo hình ảnh, mã và nội dung văn bản bằng AI
 • Tìm hiểu từ trang web của bạn để tự động tạo nội dung về thương hiệu trong ngữ cảnh thích hợp
 • Loại bỏ sự cản trở của người viết bằng tính năng tạo lời nhắc và đề xuất tích hợp
 • Cung cấp các hành động AI nhanh chóng để tinh chỉnh và nâng cao nội dung
 • Tự động dịch nội dung sang nhiều ngôn ngữ khác nhau
 • Cải thiện nội dung và hình ảnh hiện có bằng AI

2.2 AI Engine

AI Engine là một plugin AI đa năng tích hợp công nghệ AI tổng quát vào WordPress. Nó cho phép bạn tạo nội dung mới, sử dụng AI cho các tác vụ như dịch và chỉnh sửa, thậm chí thêm chatbot kiểu ChatGPT vào trang web của bạn. Plugin này cũng bao gồm các công cụ thiết thực như trình tối ưu hóa SEO để tạo tiêu đề, từ khóa và đoạn trích hấp dẫn.

 

Các tính năng chính của Công cụ AI

 

 • Sử dụng công nghệ GPT để có nội dung mới mẻ và hấp dẫn
 • Có chatbot kiểu ChatGPT có thể tùy chỉnh
 • Bao gồm Sân chơi AI với các công cụ dịch, chỉnh sửa, SEO và hơn thế nữa
 • Cho phép tạo tập dữ liệu và đào tạo mô hình AI để cải thiện kết quả

 

Với AI Engine, bạn có thể truy cập nhiều công cụ AI khác nhau ngay từ bảng điều khiển WordPress của mình. Gói miễn phí cung cấp chatbot, trình tạo nội dung và hình ảnh giống ChatGPT, sân chơi AI và trợ lý AI. Để có các tính năng nâng cao hơn, bạn có thể nâng cấp lên gói chuyên nghiệp.

AI Engine lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm một plugin AI giá cả phải chăng, đặc biệt là các nhà tiếp thị trực tuyến có thể hưởng lợi từ trình tạo sản phẩm WooC Commerce của nó.

2.3 MemberPress + ChatGPT

MemberPress là một plugin thành viên giàu tính năng dành cho WordPress, tích hợp hoàn hảo với ChatGPT và các plugin AI khác như  Uncanny Automator . Để truy cập các tính năng ChatGPT, bạn cần có Giấy phép MemberPress Plus.

 

Việc tích hợp với OpenAI cho phép bạn sử dụng ChatGPT làm trợ lý AI cá nhân để tạo nội dung cho trang web thành viên của mình. Bạn có thể tạo toàn bộ khóa học trực tiếp trên trang web của mình thông qua WP Forms hoặc các trình tạo biểu mẫu khác.

Các tính năng chính của MemberPress

 • Nâng cao năng suất với tích hợp ChatGPT
 • Tạo các khóa học hoàn chỉnh trực tiếp trên trang web của bạn bằng ChatGPT
 • Tự động trả lời bình luận blog
 • Động não các bài đăng trên blog và ý tưởng khóa học
 • Tự động gửi biểu mẫu trong WordPress
 • Quản lý cấp độ thành viên theo định dạng bảng

MemberPress lý tưởng cho chủ sở hữu trang web, đại lý và người tạo khóa học đang tìm kiếm plugin thành viên có thể tích hợp với AI để hợp lý hóa việc tạo nội dung.

Bạn có thể tham khảo 1 số bài viết liên quan đến Plugin AI ứng dụng trên WordPress ở bài viết này.

 

P.A Việt Nam cung cấp đa dạng các Plan Hosting WordPress đáp ứng yêu cầu của khách hàng
WordPress Hosting phổ thông
WordPress Hosting chất lượng cao
WordPress VIP

Tham khảo các ưu đãi: https://www.pavietnam.vn/vn/tin-khuyen-mai/

Rate this post