Top 5 điện thoại IP DECT Yealink

  • Friday 12/08/2022

Yealink từ lâu đã là một thương hiệu nổi tiếng về cung cấp giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến và những thiết bị như: camera , tai nghe, điện thoại IP, ..v.v. với sự đa dạng về mẫu mã cũng như giá thành.

Trong đó, điện thoại cầm tay không dây DECT là một trong những thiết bị liên lạc nội bộ thiết yếu thường được sử dụng môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Tại sao nên chọn điện thoại IP DECT Yealink?

Có nhiều hãng cung cấp loại điện thoại trên nhưng nổi tiếng nhất hiện tại là Yealink. Điện thoại Yealink được thiết kế theo 2 xu hướng bền bỉ và cao cấp chuyên dành cho doanh nghiệp.

Top 5 điện thoại IP DECT Yealink là gì?

Yealink W52H, Yealink W57R, Yealink W59H, Yealink W73H, Yealink W78H

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết cho các bạn top 5 điện thoại IP DECT Yealink bền bỉ, chuyên nghiệp, cao cấp dành cho các doanh nghiệp.

Top 5 điện thoại DECT IP Yealink

1. Điện thoại Yealink W52H

Yealink W52H là 1 chiếc điện thoại cầm tay đời đầu do thương hiệu Yealink phát hành với giá cả phải chăng. Nó có thể kết nối với 1 trạm phát tín hiệu, cho phép liên lạc nội bộ và thời gian đàm thoại lên đến 10h và thời gian chờ lên đến 100h. Màn hình TFT 1.8 inch với giao diện người dùng trực quan, có đèn bàn phím, hỗ trợ kết nối tai nghe qua jack cắm 2.5mm.

Điện thoại yealink W52H (máy con)

2. Điện thoại Yealink W57R

Yealink W57R là mẫu điện thoại bền bỉ được Yealink phát hành năm 2022. Đây là chiếc điện thoại được thiết kế chuyên dùng cho nhân viên văn phòng, khách sạn, nhà hàng, nhà máy, kho…v.. Đây là chiếc điện thoại được thiết kế bền bỉ, trượt, trầy xước, chống bụi, nước. Do đó, bạn có thể tin tưởng tuyệt đối khi không may làm rơi nó ở độ cao từ 3.5 mét trở xuống, đi mưa bị ướt hay rơi trên cát..

Yealink W57R điện thoại cầm tay không dây

3. Điện thoại Yealink W59R

Yealink W59R là mẫu điện thoại có độ bền cao, chuyên dùng trong nhà máy, xí nghiệp, kho..v.v Thiết kế vỏ ngoài bằng cao su cứng chống trầy xước, va đập và đạt chứng nhận IP67. Nó cho phép bạn có thể tự do di chuyển khi đang giao tiếp, trải nghiệm âm thanh thoại chất lượng HD. Đặc biệt là 4 chế độ báo hiệu rung giúp bạn không bị lỡ bất cứ cuộc gọi nào ngay cả trong môi trường ồn ào

Yealink W59R điện thoại cầm tay không dây DECT

4. Điện thoại Yealink W73H

Yealink W73H là sản phẩm mới được Yealink cho ra đời vào năm 2022. Nó được thiết kế theo xu hướng hiện đại với lớp vỏ kim loại màu đen với giao diện người dùng trực quan. Công nghệ FNR loại bỏ mọi tiếng ồn xung quanh mang lại trải nghiệm âm thanh chất lượng cao. Với chiếc điện thoại cầm tay không dây này, bạn có thể trò chuyện liên tục lên đến 35h. Thời gian chờ được tối ưu hóa lên đến 400h.

Điện thoại IP không dây Yealink W73H

5. Điện thoại Yealink W78H

Yealink W78H là mẫu thiết kế mới chuyên nghiệp, cao cấp dành cho các doanh nghiệp. Đây là mẫu điện thoại DECT siêu gọn nhẹ, chắc chắn và thuận tiện cho việc di chuyển. W78H mang đến trải nghiệm âm thanh mượt mà, trò chuyện liên tục lên đến 21 giờ. Thời gian chờ được tối ưu hóa lên đến 166h.

Yealink W78H điện thoại cầm tay không dây cao cấp

Trên đây là danh sách top 5 mẫu điện thoại IP DECT Yealink mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Bạn cần tư vấn và báo giá ưu đãi hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

P.A Việt Nam cung cấp cho các doanh nghiệp giải pháp về tổng đài số, tổng đài VoIP đáng tin cậy và uy tín. Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ bên dưới:

Tổng đài số

Smart Call, Giải Pháp Gọi Tự Động

Điện thoại IP Yealink

Tham khảo các ưu đãi: https://www.pavietnam.vn/vn/tin-khuyen-mai/

5/5 - (1 bình chọn)