Site icon Knowledge Base| Kiến thức Dịch vụ P.A Việt Nam

Triển khai tổng đài VoIP, Sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp

Tổng đài VoIP là hệ thống hoạt động hoàn toàn qua mạng lưới internet. Sử dụng dựa trên nền tảng TCP/IP để gọi đến bất kỳ nơi nào trên thế giới. Do đó, triển khai tổng đài VoIP là giải pháp viễn thông đang được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn áp dụng vào hoạt động kinh doanh.

Những tính năng vượt trội khi triển khai tổng đài VoIP

Tổng đài VoIP là tổng đài sử dụng công nghệ thông qua internet. Cùng với rất nhiều các tính năng cũng như lợi ích nổi bật như: chuyển cuộc gọi, cuộc gọi chờ, gọi nội bộ miễn phí, ghi âm cuộc gọi,…

Áp dụng hệ thống mạng internet để truyền tín hiệu thay vì mạng viễn thông thông thường. Nhờ đó mà giảm được chi phí đáng kể triển khai tổng đài VoIP cho doanh nghiệp.

Khi triển khai tổng đài VoIP có thể dễ dàng kết nối giữa các chi nhánh, phòng ban của doanh nghiệp ở mọi nơi. Các nhân viên ở những nơi khác nhau có thể sử dụng chung một đầu số. Việc liên lạc và liên kết giao dịch giữa các bộ phận doanh nghiệp là miễn phí.

Tính năng nổi trội tiếp theo đó là trả lời bằng giọng nói thông minh. Khách hàng khi gọi đến doanh nghiệp được đáp lại bằng lời chào tự động. Đổ chuông theo phím, theo máy, theo nhóm chăm sóc khách hàng. Dịch vụ hoạt động 24 giờ mỗi ngày mà không cần nhân viên phải trực ngày đêm. Tổng đài VoIP còn có tính năng cho phép khách hàng gọi trực tiếp đến doanh nghiệp từ một trang web quảng cáo của doanh nghiệp. Giúp khách hàng liên lạc được một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Người dùng cũng có thể thiết lập các phòng họp ảo để họp hội nghị. Sau đó những người tham gia có thể tham gia bằng các thiết bị riêng của họ. Các phòng họp hội nghị này không bị giới hạn phòng ban và số lượng tham gia.

Triển khai tổng đài VoIP ngày nay rất quen thuộc với các doanh nghiệp khi thể hiện những ưu thế vượt trội. Nó đang dần thay thế các tổng đài nội bộ truyền thống.

Tổng đài VoIP đựơc ứng dụng như thế nào trong doanh nghiêp

Doanh nghiệp là một hệ thống có thể nhiều chi nhánh, nhiều bộ phận, phòng ban, văn phòng làm việc hay các địa điểm cách xa về địa lí. Khi ứng dụng triển khai tổng đài VoIP cho doanh nghiệp sẽ có những ưu thế sau:

Và nhiều chức năng tùy biến khác…

Triển khai tổng đài VoIP cần những thiết bị nào?

Hiện nay, tổng đài VoIP trên thị trường có hai loại: tổng đài VoIP phần cứng và tổng đài VoIP Cloud.

Để triển khai tổng đài VoIP phần cứng, doanh nghiệp cần trang bị những thiết bị sau:

Lắp đặt tổng đài ảo, doanh nghiệp cần trang bị những thiết bị sau:

Cách thức hoạt động khi triển khai lắp đặt tổng đài VoIP

Để biết thêm về cách thức triển khai tổng đài VoIP cho doanh nghiệp. Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ.

P.A Việt Nam cung cấp giải pháp Tổng đài số, Smart Call dành cho Doanh Nghiệp

Tổng đài số

Tổng đài ảo là gì
Smart Call, Giải Pháp Gọi Tự Động

Tham khảo các ưu đãi: https://www.pavietnam.vn/vn/tin-khuyen-mai/

5/5 - (1 bình chọn)
Exit mobile version