Tương lai kinh doanh của bạn với VoIP

  • Tuesday 03/03/2020

Gọi điện thoại qua Giao thức Internet (VoIP) là một hệ thống điện thoại đã có mặt trong hơn hai thập kỷ. Mặc dù điều đó có vẻ đáng ngạc nhiên, nhưng nó thực sự có ý nghĩa bởi vì đó là khoảng thời gian internet phát triển và VoIP cần kết nối internet để hoạt động. Các doanh nghiệp vừa và nhỏ chắc chắn nên xem xét chuyển qua tổng đài VoIP nếu họ muốn phát triển trong tương lai.

Đầu tiên, chúng tôi muốn cung cấp cho bạn một bản tóm tắt về những gì mà doanh nghiệp nhận được khi chuyển qua tổng đài VoIP:

– Thuận tiện – Dễ dàng quản lý.
– Khả năng mở rộng – Nó thậm chí còn dễ dàng mở rộng hơn.
– Kinh tế – Các cuộc gọi qua internet là giá rẻ.
– Tính di động – Truy cập từ bất cứ đâu với internet tốc độ cao.
– Hiệu quả – Tiến hành các cuộc họp ảo, v.v.

Đây là những phẩm chất cốt lõi làm cho các hệ thống tổng đài VoIP rất có lợi cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp startup. Nhưng làm thế nào giá trị các đề xuất như thế này sẽ bị ảnh hưởng bởi các xu hướng điện thoại trong tương lai? Những tiến bộ trong công nghệ internet có thể có tác động bất lợi đối với VoIP, hoặc cả hai sẽ tiếp tục hòa hợp?

Ở đây, cách thức VoIP và internet đang thay đổi tương lai của các doanh nghiệp ngày nay.

Đám mây + VoIP

Nhiều công ty, bước đầu tiên ra khỏi hệ thống điện thoại truyền thống của họ là hệ thống tổng đài VoIP dựa trên tiền đề. Đây là một lựa chọn tuyệt vời, nhưng một lựa chọn có thể không nắm bắt được tất cả các lợi ích của tổng đài VoIP như chi phí thấp hơn và khả năng mở rộng dễ dàng.

Một giải pháp tốt hơn là dịch vụ lưu trữ VoIP. Bởi vì toàn bộ hệ thống VoIP của bạn dựa trên đám mây, bạn có chi phí trả trước thấp, chi phí bảo trì thấp hơn và chi phí phần cứng thấp nhất.

IoT + VoIP

Internet of Things, hay IoT, là một thuật ngữ dành cho sự đa dạng của các thiết bị, thiết bị, phương tiện và các sản phẩm gia dụng truyền thông tin qua internet. Ví dụ sẽ là dữ liệu từ các hệ thống cảnh báo động đất sớm được gửi đến những người phản ứng đầu tiên hoặc nhịp tim của bạn được gửi từ máy theo dõi nhịp tim đến văn phòng bác sĩ tim mạch của bạn.

IoT có khả năng kết hợp với VoIP theo nhiều cách giúp tăng năng suất như:

Thông báo có thể được gửi từ ứng dụng lịch của bạn đến giao diện VoIP của bạn
Tin nhắn văn bản trên điện thoại di động có thể được lập trình để thả vào hộp thư VoIP của bạn
Thông tin GPS có thể được sử dụng để tự động cập nhật trạng thái nhân viên trên các tiện ích mở rộng VoIP của họ
Tương lai của VoIP đã ở đây. Vì vậy, nếu bạn nghĩ rằng doanh nghiệp của bạn sẽ được hưởng lợi từ giải pháp VoIP tiên tiến, hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay, qua internet hoặc cách khác.

Rate this post