4 Ưu điểm của điện thoại IP

  • Saturday 19/09/2020

Ưu điểm của điện thoại IP

Các nhà khai thác viễn thông và cộng đồng doanh nghiệp là những người đầu tiên đánh giá cao tất cả những ưu điểm của điện thoại IP so với tương tự: việc tạo ra mạng điện thoại công ty dựa trên các kênh truyền dữ liệu Internet mang lại rất nhiều lợi nhuận.

Ngoài việc tiết kiệm và khả năng triển khai mạng công ty của bạn, điện thoại IP có thể mang lại cho bạn rất nhiều. Vậy ưu điểm của điện thoại IP là gì?

– Thứ nhất, hệ thống liên lạc có thể mở rộng

Ưu điểm của điện thoại IP là nó cho phép bạn nhanh chóng thay đổi cơ sở của Tổng đài ảo P.A Việt Nam: bao gồm hoặc loại trừ người đăng ký khỏi nó. Hầu hết các chức năng được cung cấp thông qua cl.
Tổng đài ảo cho phép bạn xây dựng cấu trúc văn phòng bất kể quy mô của doanh nghiệp. Đồng thời, hệ thống truyền thông kỹ thuật số cho phép sử dụng các kênh trao đổi dữ liệu ảo trong một mạng chi nhánh duy nhất, giúp loại bỏ nhu cầu lắp đặt thiết bị ở tất cả các văn phòng và chi nhánh.

Thứ hai, điện thoại IP có lợi nhuận

Lợi thế của điện thoại Internet so với điện thoại truyền thống là nó tiết kiệm tiền. Theo quy định, khi chuyển sang điện thoại IP, chi phí liên lạc đã giảm rất nhiều ngay trong tháng đầu tiên. Ngoài ra, phạm vi biểu giá trong trường hợp này khá rộng: không thể so sánh sự lựa chọn của biểu giá trong IP và điện thoại truyền thống.

– Thứ ba, điện thoại IP loại bỏ các hạn chế về khoảng cách

Làm việc tại văn phòng, theo lịch trình rảnh rỗi hoặc từ xa, nhân viên thường xuyên liên lạc. Bạn không còn cần phải phân bổ tiền để liên lạc trong các chuyến công tác và các cuộc gọi đến các chi nhánh: tất cả các số của công ty được kết hợp thành một mạng chung.
Giao tiếp kỹ thuật số giúp bạn có thể tổ chức hội nghị, cuộc họp hoặc thuyết trình video, tự động chuyển tiếp cuộc gọi đến đúng người đăng ký và thực hiện các hành động khác góp phần vào giao tiếp nhanh chóng.

– Thứ tư, dễ dàng quản lý dữ liệu

IP và điện thoại truyền thống khác nhau ở chỗ cho phép bạn truy cập vào bất kỳ dữ liệu thống kê nào, để thiết lập khuôn khổ chi tiêu tiền. Bạn có thể đặt giới hạn hoặc kết nối đi với một số người đăng ký nhất định.

Hầu hết các điện thoại phần cứng IP đều sử dụng giao thức S vì chúng hoạt động độc lập với PC.

Ưu điểm của điện thoại SIP giúp dễ dàng kết nối mà không cần đặt thêm đường dây. Ngoài ra, chi phí thấp của điện thoại SIP cũng được đảm bảo bởi các tính năng của kênh.

Thực sự có nhiều lợi thế của điện thoại IP, nhưng việc chuyển đổi sang nó nên được cân nhắc và khả năng sử dụng nó nên được xem xét riêng lẻ. Ưu điểm của điện thoại kỹ thuật số là không thể phủ nhận, nhưng cũng có những nhược điểm của điện thoại IP. Điều quan trọng nhất trong số đó là sự phụ thuộc trực tiếp vào Internet. Internet bị ngắt kết nối – kết nối điện thoại bị mất. Nhưng vấn đề này có thể được giải quyết với sự trợ giúp của chuyển tiếp cuộc gọi: nếu không có cách nào để liên lạc với nhân viên thông qua điện thoại văn phòng, cuộc gọi sẽ được chuyển đến điện thoại di động của anh ta.

Nếu bạn muốn doanh nghiệp sở hữu một hệ thống tổng đài IP hiện đại mà không muốn đầu tư nhiều tiền, không cần tuyển IT để quản trị hệ thống thì hãy sử dụng dịch vụ TỔNG ĐÀI ẢO P.A Việt Nam với chi phí chỉ từ 70.000đ/tháng.

Rate this post