Site icon Knowledge Base| Kiến thức Dịch vụ P.A Việt Nam

Vì sao công ty của bạn nên sử dụng email tên miền riêng? Những lợi ích bạn sẽ nhận được khi sử dụng email theo tên miền

Vì sao công ty của bạn nên sử dụng email tên miền riêng?

Trước tiên chúng ta hãy nói về trường hợp công ty của bạn, khi các thành viên sử dụng email cá nhân miễn phí từ các dịch vụ đăng ký email miễn phí khi đó địa chỉ email này không có gì khác biệt, và nó mang tính cá nhân điều đó khiến khách hàng và đối tác không tin tưởng, thậm chí họ sẵn sàng đánh dấu email Spam trong trường hợp họ nhận được quá nhiều thư điện tử từ cùng địa chỉ email đó.

Không những vậy, các email này rất dễ dàng đăng ký, vì thế trường hợp giả mạo email rất dễ xảy ra, và đó cũng một lý do khiến khách hàng không đặt niềm tin vào bạn. Tồi tệ hơn, các đối thủ có thể giả mạo địa chỉ email của bạn và trao đổi những thông tin gây bất lợi.

Nói tóm lại email theo tên miền  thể hiện sự chuyên nghiệp trong công việc, làm tăng mức độ tin cậy, sự uy tín đối với khách hàng,phòng chống spam, dễ dàng quản lý….

Vậy nên, biện pháp tốt nhất mà các nhà quản trị doanh nghiệp nên sử dụng email tên miền riêng từ một nhà cung cấp có uy tín.

Những lợi ích bạn sẽ nhận được khi sử dụng email theo tên miền riêng

Tạo nên hình ảnh một công ty, một thương hiệu uy tín và chuyên nghiệp: Một địa chỉ email có đuôi là tên miền website của bạn là một cách gây ấn tượng với người dùng, tạo cho họ niềm tin bởi họ có cơ sở để xác nhận email đó đến từ đâu và mang lại giá trị như thế nào.
Dễ dàng quản lý: Có lẽ bạn cũng biết sử dụng email tên miền riêng là cách để quản lý tập trung các địa chỉ email của nhân viên giúp kiểm soát các thông tin nội bộ và hạn chế tối đa trường hợp có ai đó giả mạo email của nhân viên để làm việc với khách hàng.

Tránh phát sinh những rủi ro: Nhân viên của một công ty không phải ai cũng gắn bó suốt đời ở một công ty nào đó, tình trạng nhảy việc, hay bị chiêu dụ từ những công ty đối thủ là một tổn thất cho công ty của bạn. Nhưng để giảm rò rỉ thông tin hay bí mật kinh doanh một cách thấp nhất là bộ phận quản lý hệ thống email theo tên miền riêng can thiệp và thu hồi email của nhân viên đó. Các thông tin từ khách hàng, đối tác sẽ vẫn giữ nguyên cho công ty của bạn.
Hạn chế tình trạng email bị rơi vào spam: Việc sử dụng email tên miền riêng, đặc biệt là những hệ thống email được cung cấp từ các dịch vụ có uy tín sẽ có độ tin cậy cao hơn, vì vậy phần lớn chúng đều được các bộ lọc đánh giá là hợp pháp. Đó là lý do mà bạn có thể gửi thư với số lượng nhiều hơn cũng như lượng thư vào inbox cao hơn.
Hỗ trợ nhiều tính năng: Không như các hệ thống miễn phí, email tên miền riêng được đính kèm rất nhiều tính năng giúp bạn quản lý hệ thống dễ dàng hơn, có thể duyệt mail mọi lúc mọi nơi, duyệt mail trên mọi thiết bị thậm chí có thể lên lịch công việc của các phòng ban thông qua email.

Tham khảo thêm thông tin dich vụ Email Chuyên nghiệp tại P.A Việt Nam

P.A Việt Nam – Nhà cung cấp giải pháp Email Server dành cho Doanh Nghiệp hàng đầu Việt Nam

Private Email

Email Server Pro

Tham khảo các ưu đãi: https://www.pavietnam.vn/vn/tin-khuyen-mai/

Tham khảo các bài viết về Email Server khác tại https://kb.pavietnam.vn/category/email-server

5/5 - (1 bình chọn)
Exit mobile version