VOICE BRANDNAME LÀ GÌ? LỢI ÍCH CỦA DỊCH VỤ TỔNG ĐÀI VOICE BRANDNAME

  • Friday 11/06/2021

VOICE BRANDNAME LÀ GÌ ?

Voice Brandname là dịch vụ cho phép hiển thị tên Thương Hiệu của: Công Ty/ Sản Phẩm/ Dịch Vụ/ Nhãn Hàng trên thiết bi di động nhận cuộc gọi của khách hàng thay vì là số điện thoại thông thường.

Voice brandname

 

Những ngành nào nên triển khai dịch vụ tổng đài Voice Brandname?

Các doanh nghiệp có nhu cầu thực hiện các cuộc gọi thoại gắn thương hiệu doanh nghiệp, nhằm mục đích chăm sóc khách hàng hay quảng cáo, truyền thông sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. như :

+ Ngân hàng
+ Vận tải
+ Thương mại điện tử
+ Bất động sản
+ Trường học
+ Bệnh viện
+ Du lịch
+ Khách Sạn
+ Vé Máy Bay

 

Lợi ích khi sử dụng Brandname

+ Voice Brandname là giải pháp marketing trực tiếp hiệu quả nhất : Voice Brandname giúp tiếp thị, bán hàng và chăm sóc Khách hàng dễ dàng và chuyên nghiệp hơn.
+ Khẳng Định giá trị Thương Hiệu Mạnh, tránh Giả Mạo, Tạo sự tin tưởng tuyệt đối với khách hàng. Quảng bá, tạo niềm tin và nâng tầm giá trị Thương Hiệu .
+ Không cần Tốn Tiền đầu tư mua số đẹp: khách hành chỉ cần nhớ tên Thương Hiệu Doanh Nghiệp , không cần số nhớ điện thoại nữa .
+ Nâng cao hiệu quả bởi tỉ lệ nhấc máy cao: khách hàng đã biết là ai gọi, không sợ bị gọi điền làm phiền bởi các đơn vị dội BOM quảng cáo qua telesale.
+ Tiết kiệm chi phí, thời gian cuộc gọi: Giảm bớt các cuộc gọi ko hiệu quả, gia tăng hiệu suất chăm sóc Khách Hàng.
+ Ngăn chặn và giảm thiểu các cuộc gọi Làm Phiền đến Khách hàng.
+ Loại bỏ tình trạng Giả Mạo, lợi dụng uy tín của Doanh nghiệp để lừa đảo: Khách hàng sẽ biết được là Giả Mạo ngay. Hạn chế các rủi ro gây thiệt hại cho uy tín của Doanh nghiệp.
+ Tạo độ tin cậy cao nơi khách hàng: Vì Để có thể bắt đầu sử dụng Voice BrandName, Qúy Khách phải được cấp Giấy Chứng Nhận tên định danh từ cục An Toàn Thông Tin.
+ Xây Dựng Thông điệp đến trực tiếp tới đối tượng khách hàng mục tiêu.

 

Tính năng của tổng đài Brandname

– Kết nối 2 chiều cuộc gọi.
– Chiều gọi ra hiển thị tên thương hiệu, người nhận vẫn thực hiện được chiều gọi vào
– Tên thương hiệu đăng ký nhà mạng nào chỉ hiện thị trên thuê bao của nhà mạng đó. Chỉ Hiện thị Tên Thương Hiệu khi sử dung Nội Mạng
– Tên thương hiệu không gọi được hoặc không hiển thị trên các dịch vụ: Cố định, 1900/1800, quốc tế tuỳ theo chính sách từng nhà mạng
– Ứng dụng đa lĩnh vực, ngành nghề (như: ngân hàng, vận tải, thương mại điện tử, bất động sản, các tổ chức giáo dục trường học, trung tâm đào tạo, bệnh viện, trung tâm y tế, các doanh nghiệp trong lĩnh vực du lịch, … hoặc các công ty có nhu cầu chăm sóc khách hàng.)
– Đáp ứng tốt yêu cầu về quảng bá và nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.

 

Đăng ký dịch vụ Voice Brandname nhanh chóng

Bạn hoàn toàn có thể tự đăng ký dịch vụ Voice Brandname bằng cách cung cấp thông tin giấy phép kinh doanh của doanh nghiệp mình cho các nhà mạng. Tuy nhiên việc này tốn nhiều thời gian của bạn vì có khá nhiều thủ tục phải thực hiện.

Để đăng ký dịch vụ Voice Brandname nhanh chóng, đơn giản hơn thì bạn chỉ cần liên hệ ngay với P.A Việt Nam. Bạn chỉ việc đăng ký dịch vụ còn mọi thủ tục và triển khai hệ thống sẽ do P.A Việt Nam thực hiện.

Bạn có thể đăng ký theo tên doanh nghiệp. Nhưng Voice Brandname tương tự như dịch vụ SMS Brandname, tức là tên của Doanh nghiệp phải là duy nhất trên thị trường. Bởi vậy, bạn nên đăng ký sớm để được tận hưởng những lợi ích tuyệt vời mà Voice Brandname mang lại.

Thông tin chi tiếp về dich vụ Voice Brandname, quý khách hàng có thể tham khảo tại https://tongdai.cloud/vn/voice-brandname

 

P.A Việt Nam cung cấp cho các doanh nghiệp giải pháp về tổng đài ảo đáng tin cậy và uy tín. Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ bên dưới:

Tổng đài ảo

Smart Call, Giải Pháp Gọi Tự Động

Tham khảo các ưu đãi: https://www.pavietnam.vn/vn/tin-khuyen-mai/

Rate this post