Site icon Knowledge Base| Kiến thức Dịch vụ P.A Việt Nam

VoIP có thể giúp doanh nghiệp của tôi tránh các vấn đề với tín hiệu như thế nào?

VoIP có thể giúp doanh nghiệp của tôi tránh các vấn đề với tín hiệu như thế nào?

Đối với nhiều người, ‘phone’ có nghĩa là ‘điện thoại di động’. Một số người rất dễ quên hoặc quyết định không bận tâm đến điện thoại cố định. Sự tiện lợi của việc luôn có điện thoại di động có nghĩa là mọi người trong vài năm qua đã có xu hướng loại bỏ dần việc sử dụng điện thoại cố định trong cuộc sống gia đình của họ và điều này đã chuyển sang cuộc sống kinh doanh của họ.

 


Tuy nhiên, sẽ là sai lầm khi dựa vào điện thoại di động cho doanh nghiệp của bạn khi có nhiều phương pháp liên lạc hiệu quả hơn có thể được sử dụng, chẳng hạn như VoIP được lưu trữ trên máy chủ. Các công ty cũng có thể thấy mình sẵn sàng mua các hợp đồng điện thoại di động tốn kém cho nhân viên của họ, trong khi thực sự một dịch vụ VoIP rẻ hơn sẽ phù hợp với nhu cầu của họ hơn.

Đây chắc chắn là trường hợp của Khu công nghiệp Rainton Bridge ở Houghton-le-Spring, gần Sunderland. Các doanh nghiệp hoạt động ngoài khu đất này đã phát hiện ra rằng họ đã bị cắt điện do lỗi dịch vụ điện thoại đã dẫn đến việc họ không có tín hiệu điện thoại di động trong một số tuần.

Điều này đã gây ra những vấn đề lớn cho các công ty trong khu vực. Nói chuyện với Sunderland Echo, chủ doanh nghiệp nhỏ Maureen Wilson cho biết: “Thật kinh khủng. Chúng tôi đã bối rối trong những tuần qua và nghe thấy những điều khác nhau khi chúng tôi gọi đến đường dây trợ giúp. ”

Không có thông tin liên lạc, nhiều doanh nghiệp phải vật lộn để vận hành. Họ buộc phải xem xét các phương tiện thay thế để liên lạc với khách hàng và địa chỉ liên hệ, bên cạnh việc trả tiền cho dịch vụ điện thoại di động của họ.

Mặc dù điện thoại di động có lợi thế là di động, nhưng chúng cũng không đáng tin cậy. Nhiều khu vực của Vương quốc Anh có vấn đề với tín hiệu điện thoại và ngay cả những địa điểm thường được kết nối tốt cũng có thể bị dao động và lỗi khiến chúng bị cắt.

Thay vì sử dụng điện thoại di động cho doanh nghiệp, việc sử dụng VoIP có thể thuận tiện hơn. Kết nối trực tiếp với internet có dây có nghĩa là có khả năng xảy ra lỗi tín hiệu cắt đứt liên lạc nhỏ hơn nhiều. Điều này có nghĩa là các doanh nghiệp có thể chạy hiệu quả hơn và loại bỏ thời gian bị gián đoạn.

Rate this post
Exit mobile version