Site icon Knowledge Base| Kiến thức Dịch vụ P.A Việt Nam

Web30s là gì? Vì sao gọi Web30s là công nghệ tạo web nhanh?

Để hiểu được Web30s là gì thì ta cần biết…

Website là gì?

Website là một tập hợp các trang thông tin có chứa nội dung dạng văn bản, chữ số, âm thanh, hình ảnh, video, v.v… được lưu trữ trên máy chủ (web server) / Hosting và có thể truy cập từ xa thông qua mạng Internet. Ví dụ: www.pavietnam.vn, kb.pavietnam.vn, www.web30s.vn, hoadon.cloud, v.v…

Web30s là gì?

Web30s là website. Web30s là sản phẩm phần mềm website của P.A Việt Nam phát triển. Web30s có tất cả các tính năng liên quan đến việc tạo lập website mà một doanh nghiệp, một cá nhân, một tổ chức cần.

Web30s – Nền tảng cho sự tăng trưởng.

Với các giải pháp bán hàng từ Web30s, doanh nghiệp và cá nhân có thể vận hành việc kinh doanh trên mọi kênh bán hàng tại một nơi duy nhất. Từ việc quản lý sản phẩm, khách hàng, đơn hàng, tồn kho, giao nhận, marketing, khuyến mãi,… cho đến những bảng báo cáo doanh thu và phân tích hiệu quả kinh doanh đều được thống kê tự động.

Vì sao gọi Web30s là công nghệ tạo web nhanh?

Trong thời đại Internet bùng nổ như hiện nay, việc làm sao có thể tạo sản phẩm nhanh và tiện lợi nhất có thể là tiêu chí hàng đầu. Với tiêu chí đó cho một sản phẩm là website, Công ty TNHH P.A Việt Nam là đơn vị tiên phong tại Việt Nam phát triển nền tảng tạo website nhanh, tự động và hơn hết là có hệ thống kho giao diện với hàng nghìn mẫu, tính năng phong phú hỗ trợ tất cả các nhu cầu đa dạng ngành nghề của bạn. Đó là sản phẩm phần mềm bản quyền của P.A Việt Nam có tên gọi Web30s.

Tạo website nhanh không có nghĩa là website được tạo ra không đầy đủ tính năng. Với Web30s, bạn không cần phải có bộ phận lập trình thiết kế website, việc tạo website sẽ do P.A Việt Nam – Web30s tạo tự động hoàn toàn. Ngay khi bạn đã chọn được giao diện mẫu (hoàn toàn miễn phí) ưng ý thì bạn chỉ phải thao tác qua các bước cài đặt website đơn giản với các nút next (tiếp tục / tiếp theo) và kết thúc cài đặt.

Như vậy là bạn đã có ngay cho mình một website chuyên nghiệp, đầy đủ nội dung mẫu, chuẩn SEO. Việc còn lại là bạn chỉnh sửa nội dung, đưa sản phẩm, bài viết, hình ảnh của bạn lên website là hoàn thành.

Web30s có những loại nào?

Web30s với hệ thống giao diện lên đến hàng nghìn mẫu với nhiều chủ đề khác nhau sẽ đáp ứng các sở thích, nhu cầu tìm kiếm của bạn. Web30s có các loại chủ đề sau đây giúp bạn nhanh chóng chọn mẫu:

Web Shop – Nền tảng bán hàng chuyên nghiệp

Với hệ thống giao diện Web Shop dành cho kinh doanh bán hàng, bạn sẽ có đầy đủ các tính năng cần của một website bán hàng như: thành viên, giỏ hàng, hệ thống các tính năng mua hàng, xem trước sản phẩm, đặt hàng nhanh, sản phẩm yêu thích, so sánh các loại sản phẩm với nhau, sản phẩm có nhiều phiên bản, sản phẩm đa danh mục, đa dạng thanh toán từ offline (ATM, nhận hàng thanh toán) đến online (các ví điện tử, Napas), v.v… Nếu các nhu cầu của bạn bao gồm các ý nêu trên thì xin chúc mừn, bạn đã chọn lựa đúng loại website mà mình cần.

Bạn có thể tham khảo chọn lựa các mẫu giao diện Web Shop của Web30s tại đây.

Web Doanh Nghiệp – Nền tảng cho chuyển đổi số của doanh nghiệp

Thời đại Internet bùng nổ, mô hình thông tin doanh nghiệp trực tuyến là loại hình không thể bị xem nhẹ. Do đó, bạn cần một website có thể tạo lập nhanh chóng, thông tin sáng sủa, rõ ráng, dễ tiếp cận thì các mẫu Web Doanh Nghiệp là dành cho bạn, cho doanh nghiệp của bạn. Với các tính năng quản lý sản phẩm, quản lý dịch vụ, quản lý tin tức của Web Doanh Nghiệp sẽ giúp bạn dễ dàng đưa thông tin doanh nghiệp của mình nhanh chóng lên Internet, khách hàng / đối tác mau chóng tìm thấy bạn, tìm thấy các sản phẩm, các thông tin của bạn, của doanh nghiệp bạn. Từ đó tăng cơ hội hợp tác, đầu tư kinh doanh của bạn, đưa doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận với thế giới.

Một số mẫu để bạn tham khảo cũng như lựa chọn trong hệ thống kho giao diện Web Doanh nghiệp tại đây.

Web Giải Pháp – Giải pháp chuyên biệt theo ngành nghề

Bạn chuyên doanh, kinh doanh theo một lĩnh vực cụ thể nào đó sẽ cần đến các tính năng đặc thù như Bất động sản cần tin rao vặt nhà đất; nhà hàng cần đặt chỗ, đặt món ăn; khách sạn cần đặt phòng; du lịch cần đặt tour, v.v… thì loại Web Giải Pháp của Web30s sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn. Website có đầy đủ các tính năng của một Web Doanh Nghiệp nhưng được tăng lực các tính năng chuyên ngành để đáp úng tốt giải pháp chuyên biệt.

Bạn có thể tham khảo các mẫu Web Giải Pháp tại đây.

Landing Page – Tối ưu thông tin, quảng bá chuyên nghiệp

Bạn có sản phẩm, dịch vụ nổi bật cần định hướng khách hàng với các thông tin chuyên biệt? Hay đơn giản là bạn cần một trang web để tối ưu quảng cáo? Nền tảng các mẫu giao diện landingpage sẽ giúp bạn những điều này. Với hệ thống công cụ sửa chữa giao diện trực quan như cho phép đổi font chữ, màu sắc, chỉnh sửa bố cục thành phần, kết nối dữ liệu động hoặc thiết kế dữ liệu tĩnh sẽ giúp bạn nhanh chóng có được một trang Landing page chuyên nghiệp từ rất nhiều mẫu thiết kế của Web30s hoặc do chính tay bạn tạo ra.

Mẫu Landingpage Bất động sản
Mẫu Landingpage thực phẩm
Mẫu Landingpage phòng khám

Bạn hãy tham khảo các mẫu Web Landing Page tại đây để có cho mình mẫu ưng ý nhất.

Với các thông tin trên, P.A Việt Nam – Web30s hy vọng sẽ đem đến cho bạn đầy đủ hơn các thông tin liên quan đến hệ thống Web30s – Website với công nghệ tạo web nhanh đầu tiên tại Việt Nam. P.A Việt Nam luôn mong muốn trở thành đối tác tin cậy, lâu dài với bạn trong quá trình phát triển kinh doanh, thay đổi bộ mặt doanh nghiệp của bạn trong thời kì chuyển đổi số.

Xem thêm nhiều ưu đãi từ P.A Việt Nam mỗi ngày tại đây.

P.A Việt NamWeb30s

Rate this post
Exit mobile version